S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
s4m 2021

Hỏi đáp

S4M Academy không chỉ quan tâm đến chất lượng giảng dạy mà còn rất quan tâm đến cuộc sống của các Học viên. S4M Academy luôn dành cho các bạn những chính sách ưu đãi tốt nhất. Đối với các bạn thuộc hộ nghèo sẽ được giảm 30% học phí và đối với Bộ Đội xuất ngũ sẽ được giảm 20% học phí. Chỉ cần bạn có đam mê, S4M Academy sẽ đồng hành cùng các bạn.
Với tốc độ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, 30Shine là hệ thống Salon hàng đầu cả nước. S4M Academy cam kết 100% việc làm tại 30Shine với mức lương cực khủng.
Hiện tại S4M Academy đang liên kết với ngân hàng HD SaiSon thực hiện chương trình trả góp, sẽ giúp bạn không phải lo lắng về vấn đề học phí. Với thủ tục đơn giản, nhanh chóng,chỉ cần đóng trước 10% giá trị khóa học bạn đã có thể tham gia khóa học ngay.
S4M Academy luôn mong muốn tạo điều kiện tốt nhất giúp các bạn theo đuổi đam mê của mình.
Nghề tóc rất dễ học và phù hợp với mọi đối tượng, bạn có thể học nghề ở bất kỳ độ tuổi nào. Rất nhiều bạn trẻ chỉ mới 15 – 16 tuổi với niềm đam mê đã đến với S4M Academy để theo đuổi giấc mơ của mình và học hỏi những kiến thức từ những người đi trước.

Thực hành là yếu tố quan trọng nhất đối với nghề tóc. Bạn sẽ được thực hành tạo mẫu tóc trên 100% tóc thật tại hệ thống salon riêng của Học viện và tại các điểm cắt miễn phí. Trải nghiệm thực tế trở thành thợ làm tóc chuyên nghiệp mỗi ngày là điều không phải học viện nào cũng có. Điều này giúp bạn thành thạo tay nghề nhanh chóng.

Thời gian trung bình cho một học viên học nghề tóc là từ 3- 6 tháng. Tuy nhiên, tùy vào khả năng của từng người, khoảng thời gian này sẽ thay đổi. Đặc biệt tại S4M Academy các bạn sẽ được chỉ dẫn tận tình và được thực hành trên 100% đầu thật. Vì vậy các bạn sẽ thành nghề nhanh chóng.

Đó không phải là trở ngại nếu như bạn có đam mê và lòng quyết tâm. Chỉ cần bạn thực sự yêu nghề và theo đuổi nó bằng tất cả khả năng của mình thì chắc chắn bạn sẽ thành công.
Lịch khai giảng

Tags thông dụng