S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
s4m 2021
banner 1

Kiểu tóc Mohican

Kiểu tóc Mohican là một trong những kiểu tóc cạo trắng 2 bên mai và gáy dành cho nam giới. Kiểu tóc này có phần khá giống với kiểu undercut và kiểu đầu đinh để mái. Với kiểu tóc mohican anh em trông sẽ mạnh mẽ, cá tính, nổi bật, trẻ trung, nam tính.Mohican là một trong những kiểu tóc mốt nhất hiện nay và được rất nhiều người yêu thích lựa chọn. Đây chính là kiểu tóc được tạo vô cùng phong cách. Nhờ vậy mà giúp cho các chàng trai trở nên nam tính, trẻ trung và cuốn hút hơn bao giờ hết. 

Mohican chính là kiểu tóc nam hot nhất cho mùa hè này, bạn đã thử chưa ?


Kiểu tóc mihocan nam tính
Kiểu tóc mihocan mùa hè

 
Kiểu tóc Mohican là kiểu tóc rất phù hợp với khuôn mặt của các chàng trai Việt Nam. Với hai bên cạo sát sẽ làm khuôn mặt của các chàng trai trông sáng sủa hơn đồng thời bộc lộ những đường nét góc cạnh của khuôn mặt như: xương quai hàm, xương gò má,…

Mihocan phù hợp với chàng trai châu á 

Tuy nhiên những chàng trai có khuôn mặt tròn và khuôn mặt dài thì nên cân nhắc xem mình có nên cắt kiểu tóc này hay không nhé, vì với hai kiểu khuôn mặt này, kiểu tóc mohican sẽ làm lộ ra những khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn đấy.

Mihocan uốn xoăn

Kiểu tóc mohican uốn xoăn
Với việc uốn xoăn phần mái trước thì kiểu tóc Mohican này rất được các chàng trai yêu thích bởi vì nó không những mang lại sự năng động, lôi cuốn mà còn toát lên phong cách lãng mạn nhưng vẫn đầy cá tính mà các chàng trai theo đuổi.Nhuộm màu hạt dẻ sẽ khiến mái tóc mihocan trông đẹp hơn và tôn lên các đường nét khuôn mặt đồng thời làm sáng gương mặt hơn.

Mohican mái ngang
Mohican mái ngang

Kiểu tóc Mohican mái ngang này mang lại nét tinh nghịch, năng động, tươi sáng nhưng không kém phần hoạt bát cho các chàng trai. Với phiên bản Mohican này, các chàng trai Việt Nam áp dụng khá nhiều và vô cùng yêu thích vì khí hậu Việt Nam khá nóng và thích hợp cho việc vận động lâu vì nó rất thoáng mát và mau thoát mồ hôi đầu.
 
Mohican phá cách

Mohican phong cách

 
Với kiểu tóc Mohican phá cách bằng những đường vẽ cá tính này, nó khiến cho các chàng trai trông giống như những tay chơi đích thực, bộc lộ nét ngông cuồng, hoang dã và vô cùng nổi loạn của các chàng trai. Đó là những gì kiểu tóc mohican này mang lại. Với kiểu tóc này, màu đen nguyên thủy của tóc sẽ toát lên vẻ nam tính và làm nổi bật khuôn mặt bạn đấy.

Mohican Sơn Tùng

Mohican Châu Khải Phong
Khi nhìn những kiểu tóc này chắc hẳn các chàng rất ngạc nhiên vì độ điển trai mà nó mang lại đúng không nào. Hãy nhanh chóng thay đổi kiểu tóc mới đi nào, sẽ thật thú vị đấy!

Các tin khác