S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
banner 1
Banner 2
Banner 3

S4M ACADEMY I Chuyến đi từ thiện đặc biệt và đón Trung Thu cùng các em nhỏ.

ĐƯỜNG LÊN BÁT MỌT.

Bát Mọt_ một bản vùng cao của Thanh Hóa, nằm giáp ranh với biên giới Việt- Lào. Những ai chưa một lần đến đây có lẽ không thể cảm nhận được cuộc sống nơi đây thực sự khó khăn thế nào. Khung cảnh cuộc sống khác xa với những gì chúng ta đang hình dung thấy. Gọi là một bản nhưng lại chỉ lác đác vài ngôi nhà, sau những trận lũ khung cảnh càng trở lên hoang tàn hơn.

Ở đây, người dân sống một cuộc sống thiếu thốn đủ thứ: thiếu điện, thiếu gạo, thiếu quần áo chăn màn… chỉ có duy nhất một thứ là nhiều: đó là nước. Nước lũ cuốn trôi tất cả mọi thứ của người dân nơi đây, cuốn đi cả tương lai của những đứa trẻ.

S4M Academy đến với Bát Mọt trong một ngày mưa lớn, con đường độc đạo vào bản cũng bị cuốn trôi. Mọi liên lạc với bên ngoài đều bị cô lập. Các em nhỏ không thể đến trường, cuộc sống dường như tách biệt với bên ngoài. Nhưng thật bất ngờ khi chúng tôi đến đã có rất nhiều người dân và rất nhiều em nhỏ vượt suối ra ngoài đường lớn đứng chờ. Có lẽ họ đang rất mong mỏi những sự giúp đỡ từ tất cả chúng ta. Nhìn những em nhỏ nở nụ cười hạnh phúc mà chúng tôi biết rằng chuyến đi này thật ý nghĩa biết bao.

Ở đâu đó trên mọi miền Tổ Quốc, chắc chắn sẽ có những người cần đến sự giúp đỡ của chúng ta. Và S4M Academy cảm thấy chuyến đi này thật ý nghĩa. Dù chỉ là một phần nhỏ bé thôi nhưng S4M Academy vẫn cảm thấy thật hạnh phúc.

Hãy cùng S4M Academy góp một phần nhỏ bé để cuộc sống này thêm nhiều ý nghĩa hơn nhé!

#S4MACADEMY
#S4M_ACADEMY
#S4M_ACADEMY_DAOTAOTOCNAMTOTNHATVIETNAM
#S4M_ACADEMY_DAO_TAO_TOC_NAM_TOT_NHAT_VIET_NAM

Các video khác

Lịch khai giảng
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 28/10/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 28/10/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 28/10/2020

Tóc nam

Tags thông dụng